Năm học 2017 - 2018 Thanh niên chi đoàn Mầm non An Bình thực hiện tốt kế hoạch hoạt động của đoàn thanh niên. Phát huy tốt trí tuệ, trách nhiệm, nhiệt huyết, sức sáng tạo của mỗi thành viên trong chi đoàn.

Với khẩu hiệu: "Đâu cần thanh niên có

Đâu khó có thanh niên"

Mùa hè năm 2017 thực sự là mùa hè xanh của chi đoàn thanh niên mầm non An Bình với các hoạt động sáng tạo trong dịp hè dưới sự chỉ đạo của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường.

Từ những vỏ lốp xe hỏng tưởng chừng không còn tác dụng nhưng qua bàn tay khéo léo của đoàn vên chi đoàn đã trở thành những đồ chơi ngộ nghĩnh, đáng yêu phục vụ thiết thực cho công tác giảng dạy trong nhà trường, tạo sân chơi bổ ích cho trẻ mầm non.

Đoàn viên chi đoàn trang trí lốp xe

Bộ bàn ghế được thiết kế từ lốp xe

Đôi thiên nga từ lốp xe

2 chiếc cốc được làm từ lốp xe

Và còn nhiều sản phẩm như: Con voi, Giả đồ chơi, giỏ hoa...được thiết kế sáng tạo từ lốp xe.

Có được kết quả đó là nhờ có sự đoàn kết, sáng tạo của chi đoàn thanh niên Trường mầm non An Bình.