Hội nghị viên chức năm học 2019 - 2020

Ngày 11/10/2019 Trường mầm non xã An Bình long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2019-2020 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2019-2020.

Tham dự Hội nghị có Đ/C Vũ Minh Tám - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên trường mầm non xã An Bình.

Hội nghị đã nhất trí đề cử Đoàn chủ tịch gồm 5 đồng chí: đồng chí  Vũ Minh Tám-Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đinh Thị Xuyên-Phó Hiệu trưởng, đ/c Bùi Thị Cần - PHT nhà trường, đ/c Đinh Thị Thúy - Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Vũ Thị Hoài Hương - TTCM. Thư ký Hội nghị gồm 2 đ/c: đ/c Là, đ/c Ninh.

Hội nghị đã lắng nghe Đ/C Vũ Minh Tám-Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CNVC năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, công tác chính của trường mầm non xã An Bình trong năm học vừa qua.

Phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2018-2019, Nhà trường đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới với các giải pháp để tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, quy mô đào tạo đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả nghiên cứu khoa học và kiện toàn bộ máy tổ chức.

Sau phần trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CNVC năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020 là phần Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân do đồng chí Bùi Thị Trang-Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân trình bày.

Cùng với các báo cáo chung, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận từ các đ/c CB, GV trong trường về công tác đảm bảo chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.
Hội nghị đã nghe đ/c Tám - Hiệu trưởng nhà trường trả lời các vấn đề liên quan đến những vướng mắc của các đ/c CB, GV, NV trong nhà trường.

Sau phần giải đáp  vướng mắc của đồng chí Hiệu trưởng, Ban giám hiệu và trưởng các đơn vị đã đối thoại với toàn thể cán bộ, viên chức trong Hội nghị và trả lời trực tiếp các câu hỏi ngay tại Hội trường.

Thay mặt đoàn chủ tịch đ/c Đinh Thị Thúy - PHT, CTCĐ nhà trường thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong nawmhocj 2019-2020. Các chỉ tiêu đã được toàn thể cán bộ - viên chức toàn trường tham gia Hội nghị thông qua với sự nhất trí và quyết tâm cao.

Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2019-2020 đã kết thúc tốt đẹp trong không khí dân chủ, phấn khởi của toàn thể cán bộ viên chức trong trường, đánh dấu một bước khởi đầu thuận lợi cho năm học mới 2019-2020.