Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019

Ngày 04/4/2019 Đảng bộ xã An Bình tổ chức hội thi " Bí thư chi bộ giỏi năm 2019"

Tham dự hội thi có 21 đ/c là Bí thư chi bộ của các trường học, bí thư chi bộ các thôn trong toàn xã.

Đại diện cho chi bộ trường mầm non An Bình tham gia hội thi là đ/c Vũ Minh Tám - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Thí sinh tham dự hội thi phải trải qua 3 phần thi:

- Phần thi: Chào hỏi

- Phần thi: Kiến thức

- Phần thi: Năng khiếu

Kết quả cuối hội thi Đảng bộ xã đã trao 1 giải nhất, 02 giải nhì, 3 giải khuyến khích, 15 giải đạt Bí thư chi bộ giỏi năm 2019.

Đồng chí Vũ Minh Tám Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường MN An Bình giành giải nhì trong hội thi.

Hội thi đã để lại trong mỗi đảng viên những ấn tượng sâu sắc và hứa hẹn một đội ngũ Bí thư chi bộ đầy tài năng, lòng nhiệt huyết, sẵn sàng học tập, noi theo, tin tưởng con đường của Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Dưới đây là một số hình ảnh nhà trường tham dự hội thi " Bí thư chi bộ giỏi năm 2019"