Hội thi xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Thực hiện công văn số 165/GD&ĐT ngày 4/4/2018 hướng dẫn cuộc thi xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong cơ sở giáo dục mầm non. Sáng ngày 8/5/2018 Trường mầm non An Bình tổ chức các hoạt động xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm với tên gọi " Vui hội chợ cùng bé năm 2018".

Hoạt động nhằm tạo cho trẻ cơ hội được tham gia vào các hoạt động, khám phá, trải nghiệm, phát huy tính tích cực của trẻ. Nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

Hoạt động nhận được sự quan tâm ủng hộ của các cấp lãnh đạo địa phương, các đồng chí giáo viên, các bậc phụ huynh trong toàn trường, đặc biệt là sự hào hứng tham gia vào các hoạt động của trẻ.

Hội chợ được trang trí, bày biện bằng các gian hàng, các trò chơi dân gian, sân khấu, khu vui chơi vận động:

Hình ảnh công chính, trang trí khuôn viên

Hình ảnh gian hàng ẩm thực

Sopa làm đẹp của bé

Cửa hàng hoa

Cửa hàng rau của bé

Siêu thị của bé

Trẻ vui vận động

Trẻ tham gia các trò chơi dân gian