Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018 tới thân ái gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ công chức, viên chức, người lao động nghành giáo dục, các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên lợi chúc mừng tốt đẹp nhất.

Hà nội ngày 01 tháng 9 năm 2017

THƯ CHÚC MỪNG

Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công chức, viên chức, người lao động nghành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên thân mến.

Năm học 2016 - 2017 nghành giáo dục đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt được các chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước về giáo dục đào tạo và đạt được những kết quả quan trọng. Các hoạt động đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo ngày càng đi vào chiều sâu, đúng định hướng; chất lượng giáo dục các cấp học được nâng cao. Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học năm 2017 được tổ chức nghiêm túc, có hiệu quả. Các đoàn học sinh Việt Nam tham dự kỳ thi Olimpic quốc tế các món: Toán học, vật lý học, hóa học và tin học đạt kết quả cao nhất từ trước tới nay, được bạn bè quốc tế đánh giá cao.