Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí: Đinh Minh Mão - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Các đồng chí đại diện cho các ban nghành, đại diện cho các thôn, cac dong chi giao vien da ve huu, đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cũng về dự buổi lễ.

Ngày 20/11 Trường MN An Bình long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày NGVN

Tại buổi lễ nhà trường đã đánh giá các phong trào mà giáo viên trong toàn trường đã nỗ lực thi đua lập thành tích. Trao phần thưởng cho giáo viên cho thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

Giáo viên có thành tích xuất sắc nhân dịp thi đua chào mừng 20/11

Nhân dịp này nhà trường cũng đã tri ân tới nhung giáo viên đã về hưu, giáo viên đã cống hiến cho nền giáo dục mầm non xã nhà.