Trong không khí rộn rã chuẩn bị cho ngày tết Nguyên Đán đang đến gần, ngày 10/01/2023 cô và trò Trường Mầm non xã An Bình đã phối hợp cùng với các bậc phụ huynh tổ chức hoạt động trải nghiệm " Bé vui đón tết". Đây là một hoạt động thiết thực, vui vẻ, bổ ích và mang đầy ý nghĩa cho trẻ, buổi trải nghiệm nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh.

Tại buổi trải nghiệm các bé được quan sát cô và ông bà, bố mẹ gói bánh, sau đó được hướng dẫn và tập gói chiếc bánh riêng của mình. Trẻ biết được để làm ra những chiếc bánh chưng gồm những nguyên liệu như: lá dong, gạo nếp, đậu, thịt, hành, hạt tiêu, dây lạt. Trẻ hiểu hơn và giá trị của chiếc bánh, mỗi dịp tết đến trong mỗi gia đình không thể thiếu chiếc bánh chưng, gói bánh chưng vào dịp tết nó còn là nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam. Buổi trải nghiệm không chỉ giúp các con hiểu hơn về nét đẹp văn hóa Việt mà nó còn là sợi dây gắn kết  giữa nhà trường với phụ huynh và giữa giáo viên với trẻ. Hoạt động diến ra với sự vui vẻ và hứng thú của đông đảo các bậc phụ huynh tham gia. Ngày hôm sau những chiếc bánh chưng đã được luộc chín, các con được thưởng thức hương vị của chiếc bánh chưng tại lớp và cuối buổi  các con được mang những chiếc bánh chưng về để khoe với bố mẹ, với ông bà của mình.